Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Văn phòng ảo những nét chung và nét riêng

Văn phòng ảo là một trong những giá trị tạo ra tiền của nhiều người kinh doanh văn phòng hiện nay, một trong những văn phòng ảo đó nó đã tạo nên cuộc cách mạng văn phòng , nó là sự đột phá của doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo.

Từ khi có văn phòng ảo bộ mặt của văn phòng đã thay đổi nhiều. Nó tạo nên cho các doanh nghiệp luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất về dịch vụ.

Khi văn phòng ảo không còn được thịnh hành ở các nước phương tây nữa thì văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ lại là chiến lược kinh doanh phát triển của Việt Nam từ những văn phòng nhỏ ở các thành phố lớn giờ đây nó đã tạo ra một cách nhanh chóng làn sóng văn phòng ảo.


Văn phòng ảo quận 1 là lựa chọn sáng suốt cho giải pháp này.

Những văn phòng được trang bị một cách rất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các văn phòng đầy đủ tiện nghi và điều quan trọng nữa là nó nằm ở trong những khu trung tâm lớn của thành phố . Điều đó đã tạo nên một thế mạnh của nét riêng văn phòng ảo so với các văn phòng khác.

Tuy văn phòng ảo nằm ở những khu kinh tế lớn đó nhưng giá thành của văn phòng ảo lại rất rẻ.

Chỉ từ 20-100$ là bạn là thuê cho mình một văn phòng ảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị cho mình một cái biển địa điểm của công ty.

Với phòng họp rộng rãi thì hàng tháng bạn có thể họp công ty, các buổi hội thảo cùng với nhân viên của mình mà không cần phải thuê những văn phòng ngoài thời gian bởi nó rất bất hợp lý khi các nhân viên xa.


EmoticonEmoticon