Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Chỗ ngồi làm việc tiện nghi, sang trọng, lịch sự

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng năng động. i-Office luôn có sẵn các chỗ ngồi làm việc tại văn phòng tòa nhà i-Office. Có 2 sự lựa chọn cho dịch vụ này: chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi linh hoạt.
 1. Chỗ ngồi làm việc cố định?
Chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian.
 Đối tượng sử dụng phù hợp

Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Chỗ ngồi cố định là một sự lựa chọn thích hợp. Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.
Tương tự, văn phòng đại diện của các công ty từ tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập, nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập (freelancer) mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi cố định của i-Office sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất. 
 2. Chỗ ngồi linh hoạt là gì?
Chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê theo giờ trên tháng thay vì toàn thời gian.

Đối tượng sử dụng phù hợp
Với tính chất linh hoạt về thời gian sử dụng, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của các thương gia thường xuyên đi công tác; cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập với nhu cầu chỗ ngồi không cố định và thời lượng sử dụng không nhiều. Điều này giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể nào thực hiện được.
i-Office hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp vị trí làm việc tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng chung/riêng và không gian làm việc chuyên nghiệp. 
3. Các tiện ích i-Office cung cấp cho khách hàng thuê chỗ ngồi làm việc

Bạn có thể sử dụng các tiện ích, dịch vụ khi sử dụng chỗ ngồi cố định tại i-Office:
 1
Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân
 2
Miễn phí tiền điện, miễn phí điều hoà trung tâm
 3
Miễn phí sử dụng Internet tốc độ cao
 4
Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung (Lounge), khu vực sử dụng đồ uống chung (Pantry)
 5
Hỗ trợ phòng họp tiếp khách
 6
Lễ tân, biên phiên dịch cuộc họp, phiên dịch tài liệu
 7
Sử dụng máy in, máy photo copy, máy fax..
 8
Hỗ trợ về kế toán, báo cáo thuế, báo cáo Tài chính cuối năm
 9
Hỗ trợ Marketing online, thiết kế website..


EmoticonEmoticon