Văn phòng ảo là gì?

Chắc hẳn khi nói đến cụm từ "văn phòng ảo" thì sẽ có rất nhiều người thắc mắc: văn phòng ảo là gì? Sử dụng văn phòng ảo để làm gì?
Văn Phòng Ảo được dịch từ Virtual Office được hiểu là một loại hình dịch vụ kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ thuận lợi để làm đại diện văn phòng kinh doanh mà ở đây chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch đẹp, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng, có nhân viên trực điện thoại, thư từ, có chỗ tổ chức họp.


văn phòng ảo là gì
Tiện ích văn phòng ảo Ioffice.
Ở Việt Nam, tên gọi văn phòng ảo hay là văn phòng chia sẻ ngày càng được ưa chuộng vì dịch vụ được cải tiến liên tục và ngày càng phát huy tác dụng tích cực của nó theo đúng tên gọi trong bối cảnh nền kinh kế tự do cạnh tranh ngày càng phát triển thay thế cho cụm từ Văn Phòng Ảo.

Mặc dù không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống viễn thông, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp.

văn phòng ảo là văn phòng giao dịch
Văn phòng ảo là văn phòng giao dịch

Văn phòng ảo giải quyết được những vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, không mất phí "cơ hội" phí cơ hội hợp tác với những đối tác lớn.
  • Giải quyết nhu cầu địa chỉ kinh doanh thuận lợi, có uy tín.
  • Giải quyết nhu cầu thông tin liên lạc.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.
  • Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

i-Office hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đang dẫn đầu mô hình văn phòng đại diện giao dịch này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tin rằng với loại hình dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng.
Liên Hệ:
Indochina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1 - Lầu 04
Điện thoại: 08 222 00 834
Hotline : 0906 61 67 65 (Ms.Ngân)
Website: http://i-office.com.vn


EmoticonEmoticon