Dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo đã xuất hiện ở các nước phương Tây từ rất sớm, dịch vụ tiện ích này mới được du nhập đến Việt Nam cách đây không lâu.
Dịch vụ văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam với nhiều tiện ích và là bước đi "thông minh" của các doanh nghiệp trước tình hình phát triển càng ngày càng đa dạng hiện thời.

văn phòng ảo ioffice
Dịch vụ văn phòng ảo Ioffice.

Dịch vụ văn phòng ảo: Gỡ “nút thắt” khó khăn thời khủng hoảng:

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì mức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khó để tồn tại và đứng vững.
Giảm tối đa chi phí văn phòng đang là giải pháp “sống còn” của nhiều DN vừa và nhỏ hiện nay, trong đó dịch vụ văn phòng chia sẻ đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Giúp tiết kiệm chi phí, tọa lạc tại những vị trí thuận lợi trong thành phố; trang thiết bị đồng bộ, hiện đại; tiết kiệm nhân viên đó là những lợi ích ban đầu mà văn phòng ảo cung cấp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay.
Đây là một xu hướng chủ đạo của nhiều DN vừa và nhỏ hiện nay đang áp dụng, và kế toán thường được “outsourcing” nhiều nhất, với mức giá chưa đến một triệu đồng cho gói dịch vụ cơ bản.

bảng tên dịch vụ văn phòng ảo
Bảng tên tại dịch vụ văn phòng ảo Ioffice.

Dịch vụ văn phòng ảo đắt hàng "địa chỉ đẹp".

Chị Trang (Một khách hàng của dịch vụ văn  phòng ảo ioffice) ước tính chi phí bỏ ra cho một địa chỉ đẹp chừng vài $/ tháng, không đáng bao nhiêu mà công việc giao dịch lại thuận lợi. Khách hàng không còn e ngại mỗi khi giao dịch với công ty chị nữa.
Văn phòng hiện tại nằm trên tầng 3, bài trí khá đẹp mắt, có đủ máy lạnh, máy in, điện thoại. So với văn phòng 15m2 trước đây ngổn ngang đồ đạc, khách tới không có chỗ để xe thì vị trí này được chị Trang cho là rất thoải mái, riêng tư và lịch sự.

Theo thống kê của I-Office trong số các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo có đến 60-70% doanh nghiệp khởi nghiệp (trong đó khoảng 80% là DN trong nước hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin).
Tuy nhiên, khi những DN này lớn lên, có tiềm lực mở rộng văn phòng công ty thì vẫn còn khoảng 30% vẫn sử dụng văn phòng ảo làm chi nhánh công ty. Vì thế, các hợp đồng thuê dịch vụ văn phòng ảo hiện này thường chỉ có thời hạn khoảng 3 tháng cho đến 1 năm.
Đại diện các nhà cung cấp văn phòng ảo đều cho rằng họ đem đến các giải pháp tích kiệm và hiệu quả cho DN trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Hãy gọi đến HOTLINE: 0906.616.765 để nhận được báo giá thuê văn phòng ảo nhanh nhất.

EmoticonEmoticon