Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Văn Phòng Ảo TpHCM

Văn Phòng Ảo TpHCM i-Office là đơn vị dẫn đầu dịch vụ cho thuê văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam (với hơn 2.000 khách hàng) trong các năm qua. Nay i-Office vừa giới thiệu một dịch vụ mới: Cho thuê Văn Phòng Giao Dịch. với mức giá rất tốt – chỉ từ 140.000đ/ tháng.


i-Office cho thuê văn phòng ảo đại diện giao dịch quận 1

Với dịch vụ văn phòng ảo tại TpHCM, bạn sẽ: SỞ HỮU NGAY:

1. Văn phòng ảo để giao dịch ở đẳng cấp building: tại cao ốc Indochina Park Tower, 22 tầng, Quận 1, tp. HCM
2. Văn phòng ảo để giao dịch rất chuyên nghiệp ấn tượng: hiện đại, quy mô, linh hoạt được đầu tư kỹ càng
3. Văn phòng ảo để giao dịch được trang bị hoàn chỉnh: các máy móc, thiết bị, cơ sở công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất (giúp bạn có thể điều hành, kiểm soát doanh nghiệp dù phải thường xuyên đi công tác
4. Nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao: bạn được sử dụng cả đội ngũ nhân viên tiếp tân, thư ký thành thạo ngoại ngữ, thân thiện được đào tạo bài bản để đáp ứng cho áp lực công việc của một văn phòng ảo đại diện giao dịch năng động.
5. Một hình ảnh doanh nghiệp uy tín, bền vững, hiện đại sẽ thuộc về bạn để góp phần tạo nên những thành công mới trong việc đàm phán với các khách hàng, đối tác, nhà cung ứng và cho cả việc tuyển dụng những nhân tài tương lai. Hãy lựa chọn văn phòng ảo để giao dịch.
Với cam kết “Giá tốt nhất, ở đẳng cấp cao nhất” chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 1, Tp. HCM ở đẳng cấp Building.


EmoticonEmoticon