Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Lựa chọn văn phòng ảo thời kinh tế khó khăn

Ngày này nên kinh tế thị trường đang gặp nhiều khó khăn thì văn phòng ảo là một trong những chiến lược kinh doanh trong trời kì hiện nay. Chỉ mất khoảng trên dưới 1 triệu là bạn có một văn phòng đầy đủ tiện nghi cho khách hàng và bảng hiệu công ty không thua kém gì gì những công ty lớn.Khi những công ty nhỏ chưa đủ kinh tế để xây dựng công ty thì văn phòng ảo sẽ là một biện pháp chiến lược hữu hiệu giúp công ty có thể phát triển bình thường được. Văn phòng ảo cho thuê đối với Việt Nam thì khá mới mẻ còn thế giới đã phát triển từ rất lâu. Hiện nay văn phòng ảo Hồ chí Minh đã phát triển rộng khắp tất cả thành phố với những tòa nhà hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. và có rất nhiều công ty đã tin tưởng văn phòng ảo 24h ,văn phòng trọn gói bởi văn phòng ảo có đầy đủ tiện nghi và Các nhân viên sẽ được phân chia vào các bộ phận: lễ tân, nhận fax, email… của từng khách hàng khác nhau. 


Ngoài ra, văn phòng ảo còn có bộ phận kế toán báo cáo thuế, bộ phận kỹ thuật phục vụ các yêu cầu kỹ thuật công nghệ.. Theo đánh giá, dịch vụ này có nhiều ưu điểm, như giảm thiểu tối đa chi phí, lịch sự vì tọa lạc ở những tòa nhà sang trọng. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như khách hàng muốn gặp đối tác phải hẹn trước và thời gian tiếp khách bị bó buộc theo số giờ đã đăng ký. Ngoài ra, một số doanh nghiệp cũng lo ngại vấn đề pháp lý, đặc biệt là thủ tục đăng ký kinh doanh cho văn phòng ảo. 

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo hồ chí minh này rất phù hợp với các tổ chức nước ngoài cần văn phòng đại diện tại Việt Nam; các nhóm làm việc theo dự án; các doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty muốn mở văn phòng đại diện.

EmoticonEmoticon