Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Giá rẻ cho văn phòng ảo

Cung cấp văn phòng ảo giá cự rẻ
Việc thuê trụ sở văn phòng hiện đại, tại một vị trí thuận lợi, không phải là việc dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp, trong khi tiết kiệm chi phí là mục tiêu mà nhiều đơn vị đang đề ra và hướng tới. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ văn phòng “ảo” như một giải pháp hiệu quả.
Giải pháp văn phòng “ảo” cho phép các doanh nhân không cần túc trực tại văn phòng mà có thể điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại. Tất cả những dịch vụ này đều được văn phòng “ảo” quản lý một cách chuyên nghiệp từ những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất.

Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp với các loại văn vòng khác nhau đa dạng và phong phú. Có rất nhiều sự lựa chon cho khách hàng với sự ưu đãi rẻ nhất chưa từng có. Hãy liên hệ ngay tới văn phòng chúng tôi hoặc nhân viên tư vấn 24/7 , sẽ đáp ứng mợi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng .

Nhân dịp mung 8/3 chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn và có phần thưởng cực giá trị cho khách hàng khi lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau về văn phòng ảo. Hãy nhanh tay liên hệ bắt lấy cơ hội có trong tay của bạn.

Với văn phòng trọn gói, các bạn sẽ chỉ trả tiền thuê theo “đúng diện tích phòng” mà bạn chọn, nhưng bạn lại được sử dụng MIỄN PHÍ:
1. Không gian TIẾP TÂN: quầy tiếp tân và các tiếp tân lịch sự, thành thạo ngoại ngữ sẳn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn
2. Không gian TIẾP KHÁCH: rộng lớn, sang trọng, lịch lãm và được phục vụ miễn phí trà, cà phê, báo chí các loại,.. nhằm tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai về đẳng cấp, quy mô và chuyên nghiệp.
3. Phòng họp tiện ích lớn, nhỏ: được trang bị đầy đủ máy chiếu.
5. Nhân viên bảo vệ và tạp vụ siêng năng 24/74. Moi thứ đã được trang bị chu đáo: máy lạnh, bàn ghế, máy in, Fax, Scan, Photocopier, … theo đúng tên gọi furnished office.
6. Thư ký văn phòng, phiên dịch viên, IT,.. tận tình, chuyên nghiệp
7. Miễn phí tiền điện, nước, internet,..
8. Tổng đài nội bộ riêng, chuyên nghiệp miễn phí.

Tóm lại, bạn không cần phải đầu tư chi phí rất cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong 
mắt đối tác của bạn, bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng diện tích phòng làm việc mà bạn chọn (không tiền điện, tiền nước, không cước internet, …. hằng tháng). Vì tất cả mọi thứ đã được Tính TRỌN GÓI – Không phát sinh, bạn chỉ cần tập trung tuyệt đối vào công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả.


EmoticonEmoticon